Miễn Phí 90 Ngày Sử Dụng Data Đối Với Sim VIETTEL

Có lẽ hiện nay mạng 4G đã không còn xa lạ với tất cả các bạn ở thành phố cũng như đã phổ cập ở vùng nông thôn ☺☺Hôm nay mình cũng đã tìm hiểu và soi mói trên các Groups và đã test thành công và được sử dụng free 90 ngày với 5GB tốc độ cao trên một tháng. Đặc biệt là phù hợp với 1 số thanh niên bị hội chứng nghiện SEX :D xem vô tư không lo về lưu lượng hihe, Thì cũng éo muốn nói dài dòng nữa chia sẽ cho anh em luôn :)))

Theo đó thì Viettel sẽ gửi tặng mỗi thuê bao ưu đãi miễn phí sử dụng Mobile Internet trong 90 ngày (hệ thống cộng 5GB data sử dụng trong 30 ngày và KH có thể sử dụng được trên các hạ tầng data 2G/3G/4G). Hết 5GB truy cập theo chính sách gói data chính (nếu có). Sau 90 ngày (3 chu kỳ), hệ thống không gia hạn gói data và tự hủy gói trải nghiệm. Vào ngày thứ 90, hệ thống nhắn tin thông báo hết thời gian trải nghiệm và mời khách hàng để đăng ký gói data phù hợp trên hệ thống *098#

Cú pháp :

DK DATATN => 191


Như vậy là với 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ 30 ngày và mỗi 5GB/chu kỳ thì bạn sẽ có cho mình 15GB data để truy cập internet Viettel hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:
  • Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách của Viettel, nếu bạn nằm trong danh sách trải nghiệm của nhà mạng này thì sẽ được tự động đăng ký gói DATATN này mà bạn không cần phải làm thêm bất cứ thao tác gì.
  • Ngoài ra sau 30 ngày nếu bạn chưa dùng hết 5GB cũng sẽ không được bảo lưu mà sẽ bị hủy và Viettel sẽ cộng lại 5GB data mới.

Chúc các bạn vui vẻ!

DMCA.com Protection Status

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.