Những Câu Ngôn Tình Đơn Phương Buồn Nhất [VERSION 2]


1. Không phải vết thương chảy máu nào cũng đau, mà có những vết thương không chảy máu cũng đau gấp trăm bội.

2. Em xuất hiện mang cho anh bao hi vọng ..rồi bỗng nhiên em lại mang nó đi thật xa..

3. Họ đến và họ khiến họ trở thành một phần cuộc sống của tôi rồi sau đó rồi họ bỏ đi như chưa hề có gì xảy ra cả

4. Em không biết yêu sâu đậm một người là gì. Em chỉ biết khi người rời đi, em chẳng muốn bên cạnh ai khác nữa

5. Em thấy được gì qua những nỗi buồn của anh..!?


6. Em ơi đừng buồn nữa, tim ơi đừng đau nữa. Mọi chuyện đã kết thúc thật rồi em à. Buồn làm gì? Đau làm gì nữa hả em?


7. Em biết gì không , con người thật kỳ lạ , đáng lẽ nên toàn tâm toàn ý với những người yêu thương hết lòng vì ta , nhưng không , họ lại hay chạy theo những người làm ta đau khổ , hết lần này tới lần khác vẫn cứ muốn can tâm tình nguyện . Trăm lần bảo thôi , vạn lần cứ nhớ . Trăm lần cứ nhớ , vạn lần muốn gặp . Trăm ngàn lần muốn gặp , lại vạn lần không dám, là vạn lần đau thương.


8. Có bao giờ em tự hỏi, sẽ ra sao nếu em yêu một người như anh chưa? Sẽ phiền phức lắm nếu em yêu một người như anh…

9. Rồi sẽ có một ngày, bạn tìm thấy người đối tốt với bạn. Bất kể ở đâu, bất cứ lúc nào đều nhớ bạn. Người ấy sẽ không chậm trễ mà trả lời tin nhắn của bạn quá ba giây, sẽ nắm chặt bàn tay bạn, sẽ chuẩn bị cho bạn bữa sáng, cùng bạn ăn cơm, lắng nghe bạn thì thầm hát. Người đó sẽ không làm bạn buồn, càng không khiến bạn phải chịu tổn thương. Người đó mới chính là người thực sự đi cùng bạn đến hết cuộc đời này.10. Cho nên càng lớn lên con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương hiểu là đủ, còn lại, tuỳ họ .11. Đâu ai cần tôi như lời họ nói, tất cả là do tôi tự ảo tưởng


DMCA.com Protection Status

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.